Thi Công bảng hiệu Spa Thu Minh đường Nguyễn Thông quận 3 TPHCM

524 lượt xem

Khang Lộc Adv đã từng thực hiện vô số dự án về mẫu bảng hiệu quảng Spa. Nhưng nếu nhắc đến mẫu biểu hiệu ưng ý nhất phải đến tới tiệm Spa Thu Minh. Bởi vì, trong quá trình thi công, thiết kế bảng hiệu Spa kiến trúc sư đã dành rất nhiều tâm huyết. Và với mẫu bảng hiệu này, Khang Lộc Adv đã khiến khách hàng hết sức bất ngờ cũng như hài lòng.

Ý tưởng thiết kế bảng hiệu Spa

Bảng hiệu chính là một trong những phương thức quảng cáo mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nếu biết cách áp dụng thì hiệu quả marketing mà bảng hiệu mang lại cực kỳ cao. Và nhận thấy được ý nghĩa của bảng hiệu, chủ Spa Thu Minh đã quyết định làm 1 biển hiệu. 

Hệ thống đèn Led sẽ giúp bảng hiệu quảng cáo bắt mắt hơn vào ban đêm
Hệ thống đèn Led sẽ giúp bảng hiệu quảng cáo bắt mắt hơn vào ban đêm

Để thực hiện khâu này, chủ Spa Thu Minh chọn Khang Lộc Adv làm bạn đồng hành. Sở dĩ, chủ Spa lại tin tưởng Gia Vinh là vì công ty có nhiều năm hoạt động về lĩnh vực này. Đặc biệt, những dự án mà Gia Vinh thực hiện khiến khách hàng cực hài lòng và thích thú. 

Spa là một dịch vụ làm đẹp cho chị em phụ nữ lẫn phái nam. Vì liên quan đến nhan sắc, sức khỏe nên Spa cần thể hiện được sự chuyên nghiệp. Chính vì thế mà kiến trúc sư đã sử dụng loại bảng hiệu alu. 

Điểm nhấn của bảng hiệu chính là hoa văn độc đáo kết hợp với hệ thống đèn Led rực rỡ. Nhờ đèn Led mà bảng hiệu Spa sẽ càng nổi bật hơn khi màn đêm buông xuống. 

Cách Khang Lộc Adv thi công, thiết kế bảng hiệu quảng cáo Spa Thu Minh

Muốn biết cụ thể quy trình thi công, thiết kế bảng hiệu Spa Thu Minh như thế nào? Thì bạn hãy chiêm ngưỡng qua những bức hình sau đây nhé. 

Chỉ khi nào khách hàng đồng ý với bản vẽ 3D, kiến trúc sư mới bắt tay vào công việc
Chỉ khi nào khách hàng đồng ý với bản vẽ 3D, kiến trúc sư mới bắt tay vào công việc

Lên ý tưởng, trao đổi với khách hàng

Trước tiên, kiến trúc sư sẽ trao đổi về những yêu cầu mà chủ Spa mong muốn với bảng hiệu. Đồng thời, tư vấn đến khách hàng nên chọn chất liệu gì, thiết kế ra sao cho đẹp.

Vẽ bảng hiệu dưới hình ảnh 3D

Kiến trúc sư sẽ tiến hành vẽ bảng hiệu 3D để khách hàng có thể hình dung rõ ràng hơn. Bản vẽ sẽ thể hiện rõ ràng từng chi tiết ở bảng hiệu mặt tiền và cả bên trong. 

Bắt đầu thi công, thiết kế bảng hiệu Spa

Ngoài logo, tên, địa chỉ và dịch vụ cung cấp, trên bảng hiệu còn có một thông điệp. Đó là “đẹp theo cách bạn muốn”. Đây là thông điệp mà chủ Spa đúc kết, mong muốn gửi đến các phái nữ. 

Và kiến trúc sư của Khang Lộc Adv cũng đã tinh tế, khéo léo lồng ghép thông điệp vào bảng hiệu. Việc sắp đặt này phải đảm bảo đẹp mắt và tạo ấn tượng với khách trong ánh nhìn đầu tiên. 

Chất liệu mà Khang Lộc Adv sử dụng là Alu, một chất hợp kim nhôm. Có khả năng chịu rỉ và sự khắc nghiệt của thời tiết cực tốt. Vì thế cho tuổi thọ sử dụng lên đến vài chục năm. 

Gia Vinh thi công bảng hiệu spa
Khang Lộc Adv thi công bảng hiệu spa

Còn ở bên trong, kiến trúc sư thiết kế bảng hiệu Alu chữ Inox nổi. Thiết kế bảng hiệu Spa theo mẫu này mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. 

Trên đây là tổng thể về thiết kế bảng hiệu Spa Thu Minh mà Khang Lộc Adv vừa thực hiện. Hy vọng sẽ giúp bạn có được ý tưởng làm biển hiệu cho cơ sở kinh doanh của mình. Nếu cần được tư vấn, hãy liên hệ đến HOTLINE Khang Lộc Adv để được hỗ trợ chu đáo.

Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm, bạn có thể làm việc với chúng tôi tại bất kỳ tỉnh thành nào!