Làm Bảng Led Điện Tử

441 lượt xem

Làm bảng led điện tử – Quảng Cáo Gia Vinh: Địa chỉ uy tín làm Bảng hiệu đèn Led tại TP.HCM

1. Biển quảng cáo đèn Led là gì?
Làm Bảng quảng cáo đèn led điện tử là một trong những hình thức quảng cáo đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong thời gian gần đây. Biển led được làm từ những chiếc đèn led gắn xung quanh biển quảng cáo với đủ màu sắc và chất liệu khác nhau.

2. Bảng Led Có mấy loại ? 

Bảng điện tử Led có 2 loại là bảng hiệu tĩnh và bảng hiệu động.

  • Bảng Led tĩnh: tức là nội dung trên bảng hiệu không thay đổi được. Các đèn led được trang trí thành hình ảnh, chữ viết chỉ phát sáng mà không nhấp nháy, hay chuyển đổi nội dung.
  • Bảng Led động tức là hình ảnh, nội dung có thể thay đổi khi được thiết kế sẵn. Bao gồm bảng điện tử Led vẫy và led ma trận.

Mỗi một doanh nghiệp muốn hình ảnh và thương hiệu trở nên nổi bật hơn, thông điệp gửi tới khách hàng hấp dẫn, sống động hơn chắc chắn phải lựa chọn bảng LED ma trận với công nghệ chiếu sáng ưu việt, hình ảnh trung thực dễ thực hiện thông qua các hiệu ứng như: chuyển động đa chiều, mưa sao băng, tuyết rơi…

Một số mẫu làm bảng led điện tử thường gặp

Làm bảng led điện tử Giá Rẻ.

Bảng led Neon Size
Bảng led Neon Size
Nhanh Gọn Lẹ
Mẩu thiết kế bảng LED Neon

Công ty quảng cáo Gia Vinh là đơn vị chuyên cung cấp bảng led ma trận, bảng led chạy chữ,  chủng loại, kiểu dáng phong phú. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.giá thành canh tranh nhất .

Bạn muốn thiết kế thi công làm bảng led điện tử Gọi ngay: 0903.028.728 Chuyên thiết kế thi công làm bảng Quảng Cáo Uy Tín tại TP.HCM.

Quảng Cáo Gia Vinh
Địa chỉ: 891/14 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 028 66 73 72 79
Hotline: 0903.028.728
Email: quangcaogiavinh@gmail.com
Facebook: Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo

Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm, bạn có thể làm việc với chúng tôi tại bất kỳ tỉnh thành nào!