Khang Lộc Adv – Top 10 địa chỉ thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp tại TP.HCM

595 lượt xem

Bảng hiệu quảng cáo càng độc đáo và bắt mắt càng tạo ấn tượng sâu đậm và thu hút sự quan tâm từ khách hàng. Vì thế, khi muốn làm biển hiệu quảng cáo bạn nên tìm đến dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp để được hỗ trợ chu đáo.

Vậy, đâu là đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo tốt nhất tại TP.HCM? Bài viết này sẽ giúp bạn có được lời giải đáp hoàn hảo.

Tại sao nên chọn Khang Lộc Adv để làm bảng hiệu quảng cáo?

Mặc dù có rất nhiều đơn vị thiết kế bảng hiệu quảng cáo nhưng Khang Lộc Adv luôn là địa chỉ mà nhiều chủ đầu tư tin tưởng. 

Nguyên nhân mà Khang Lộc Adv lại được đánh giá cao và trở thành bạn đồng của của đông đảo cửa hàng, công ty, tập toàn ở mọi tỉnh thành trong quá trình kinh doanh là vì:

Gia Vinh hội tụ đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn
Khang Lộc Adv hội tụ đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Đội ngũ nhân viên có tài lẫn tâm

Khang Lộc Adv được biết đến là đơn vị quy tụ đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, sáng tạo và đầy lòng nhiệt huyết. Vì thế, Gia Vinh sẽ mang đến cho cửa hàng, công ty của bạn một bản vẽ kiến trúc bảng hiệu quảng cáo cực kỳ chất lượng và đẳng cấp.

Bảng báo giá tốt nhất

Khi đến Khang Lộc Adv để hỗ trợ thi công bảng hiệu quảng cáo, khách hàng có thể yên tâm về chi phí . Bởi vì, Khang Lộc Adv không chỉ cam kết hoàn thành tiến độ dự án đúng thời gian mà còn có bảng báo giá cạnh tranh trên thị trường.

Gia Vinh có bảng báo giá thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo cạnh tranh trên thị trường
Khang Lộc Adv có bảng báo giá thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo cạnh tranh trên thị trường

Hỗ trợ tận nơi

Tuy có trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng Khang Lộc Adv nhận tư vấn, hỗ trợ làm bảng hiệu quảng cáo tận nơi. Cho dù cửa hàng, địa chỉ công ty ở bất kỳ đâu, Khang Lộc Adv cũng không ngại xa, sẽ đến trực tiếp để giúp khách hàng có được một bảng hiệu đẹp và độc lạ. 

Chế độ bảo hành chu đáo

Đây là một trong những thế mạnh của Khang Lộc Adv được khách hàng đánh giá rất cao. Trong quá trình sử dụng biển quảng cáo, nếu có bất cứ trục trặc hay sự cố nào xảy ra, đội ngũ nhân viên của Gia Vinh sẽ đến tận nơi xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả. Từ đó, đảm bảo công việc kinh doanh của cửa hàng, công ty không bị ảnh hưởng.  

Tất cả những bảng hiệu do Gia Vinh thi công đều được bảo hành và bảo trì chu đáo
Tất cả những bảng hiệu do Khang Lộc Adv thi công đều được bảo hành và bảo trì chu đáo

Quy trình thi công bảng hiệu quảng cáo tại Khang Lộc Adv

Ngoài ra, sở dĩ Khang Lộc Adv chưa bao giờ lọt khỏi Top 10 địa chỉ thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín là vì có quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp.

  • Bước 1: Trao đổi cùng khách hàng

Nhân viên của Khang Lộc Adv sẽ trực tiếp trao đổi, tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng đối với bảng hiệu quảng cáo. Đồng thời, tư vấn đến khách hàng những loại mẫu, chất liệu bảng hiệu cùng chi phí để khách lựa chọn.

Công ty Gia Vinh được đánh giá cao về quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp
Khang Lộc Advđược đánh giá cao về quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp
  • Bước 2: Khảo sát thực tế

Nhân viên của Khang Lộc Adv sẽ đến tận nơi để tiến hành khảo sát diện tích, vị trí lắp đặt bảng quảng cáo… Điều này là nhằm mục đích thiết kế kích thước biển hiệu phù hợp với kiến trúc công ty, cửa hàng.

  • Bước 3: Thiết kế bảng hiệu 3D và thi công

Khang Lộc Adv sẽ cung cấp đến khách hàng hình ảnh 3D của bảng hiệu và hình ảnh khi lắp đặt biển hiệu tại cửa hàng, công ty. Nếu khách hàng không có ý kiến thay đổi nào, Gia Vinh mới bắt đầu thi công.

  • Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao

Sản phẩm thi công xong sẽ trải qua quá trình kiểm duyệt, nghiệm thu kỹ càng trước khi bàn giao theo đúng thời gian trên hợp đồng.

Với phương châm hoạt động là đặt chất lượng thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo lên hàng đầu, Khang Lộc Adv là đơn vị sẽ giúp khách hàng có được một biển hiệu ưng ý nhất. Nếu cần tư vấn làm bảng hiệu, vui lòng liên hệ đến Hotline để được hỗ trợ chu đáo. 

Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm, bạn có thể làm việc với chúng tôi tại bất kỳ tỉnh thành nào!